พี่ณุ พระราม 2 หมอดูไพ่พรหมญาณ

วันนี้แอดมินมารีวิวหมอดูแม่นๆ ให้เพื่อนๆ ได้ลองไปดูกันอีกแล้ว คราวนี้เป็น พี่ณุ พระราม2 หมอดูไพ่พรหมญาณ ค่ะ จริงๆ แอดมินดูดวง เช็คดวงกับพี่ณุมาโดยตลอดเป็นเวลาหลายปีแล้ว แทบไม่ต้องบอกถึงความแม่นยำ ถึงขนาดได้ฉายาจากครูบาอริชาติ ณ วัดแสงแก้วโพธิญาณ ว่า หมอดูณุ ไพ่พรหมญาณล้านเปอร์เซ็นต์ กันเลยทีเดียว

พี่นุ พระราม2 ไพ่พรหมญาณ

พี่ณุ พระราม2 หมอดูไพ่พรหมญาณ เป็นหมอดูสไตล์เรียบง่าย ชัดเจน ตรงประเด็นค่ะ คุยสนุก ไม่เร่งรีบหรือจำกัดเวลา พี่ณุเคยบอกแอดมินว่า การที่ลูกค้าเข้ามาหาเราส่วนใหญ่เค้าก็จะมีความเดือนร้อน หรือไม่สบายใจ เรามีหน้าที่ช่วยเค้า ไม่ใช่ไปเพิ่มความเดือดร้อนให้เค้า มาดูกับพี่ณุสบายๆ ปรึกษาได้ พี่ณุ ยังเป็นหมอดูที่อยู่ในศีลธรรม อีกทั้งละ ลด เลิกเนื้อสัตว์ตลอดชีวิต แอดมินจึงได้นำมารีวิว แลกเปลี่ยนประสบการณ์ทางโหราศาสตร์กับเพื่อนๆ นะคะ

ไพ่พรหมญาณที่ใช้ดูดวง เป็นไพ่ของไทยแท้ๆ โดยนำเอาศิลปะและวรรณกรรมมารวมกับโหราศาสตร์ ทำให้ไพ่พรหมญาณมีความสวยงามและแม่นยำตามหลักโหราศาสตร์ไทยเป็นอย่างยิ่งค่ะ วิธีการดูดวงของพี่ณุ พระราม2 หมอดูไพ่พรหมญาณ  จะละเอียดมากๆ โดยไปถึงจะมีการดูภาพรวมของทั้งชีวิตให้ก่อน จากไพ่พรหมญาณและตัวเลข หลังจากนั้นถึงจะเจาะเรื่องปัจจุบัน หรือแต่ละคำถามค่ะ

เพื่อนๆ คนไหนไปดูดวงกับ พี่ณุ พระราม2 หมอดูไพ่พรหมญาณ มาแล้ว เข้ามาคอมเม้นท์ให้กำลังใจพี่ณุ กันนะคะ

ราคาค่าดู 300 บาท / เวลาในการดู 30 นาที – 1 ชม.

ที่อยู่ ในหมู่บ้านหลังโลตัส พระราม 2 ค่ะ

เบอร์โทร 083.544.5989

พี่ณุพระราม2 ครูบาอริยชาติ

แอดมินเชื่อว่าถ้าเรามีสติ ไม่งมงายจนไร้เหตุผล การดูดวงก็กลายเป็นข้อดีมากกว่าข้อเสีย เช่น เป็นการทำให้เราไม่ประมาท ถ้าช่วงนั้นเรารู้สึกว่าดวงเราไม่ดี หรือมีคนทักว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็ให้เรามีสติ ให้มองว่าเหมือนเป็นการเตือนเราล่วงหน้า ดีซะอีกเราจะได้รู้ก่อนที่อะไรจะเกิด บางครั้งการที่เราใช้สติและไม่ประมาทก็จะช่วยให้เรื่องที่คิดว่าจะไม่ดี กลายเป็นดีได้อย่างเหลือเชื่อเลยค่ะ แต่แอดมินจะเตือนไว้เสมอนะคะว่า กรรมคือการกระทำของเรา คนทำดี คิดดี พูดดี จะต้องได้ดีแน่นอนค่ะ และที่ลืมไม่ได้เลยคือ ไม่มีใครแก้กรรม หรือสะเดาะเคราะห์ให้เราได้นะคะ อย่าหลงเชื่อถ้ามาคนมาบอกว่าจะแก้กรรม หรือสะเดาะเคราะห์ให้เด็ดขาดค่ะ

สมาชิก บ้าน.ธรรม.บุญ ถ้าได้มีโอกาสไปดูดวงกับหมอดูแม่นๆ ที่แอดมินแนะนำ รบกวนแนะนำ ให้กำลังใจโดยคอมเม้นท์ใต้บทความมาได้นะคะ @@@

บ้าน.ธรรม.บุญ

บ้านธรรมบุญ

You may also like...

5 Responses

 1. komson พูดว่า:

  ไปดูดวงก็พี่ณุมาเมื่อต้นๆเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พี่ณุทักและทายได้ตรงมากหลายจุดและที่พี่ณุทักถึงเรื่องอนาคตต้องรอดูกันต่อไปแต่หลักๆแล้วพี่ณุทักได้ตรงๆหลายเรื่องเลยมาคอมเมนท์พี่ณุอีกหนึ่งเสียงครับขอบคุณพี่ณุที่แนะอนวทางให้หลายๆเรื่องขอบคุณพี่ณุมากๆครับ.

 2. admin พูดว่า:

  แอดมินปรึกษาพี่ณุเป็นประจำเหมือนกันค่ะ คุยแล้วสบายใจ มีทางแก้ปัญหาให้และช่วยชี้แนะแนวทาง แอดมินจะส่งกำลังใจจากคอมเม้นท์ไปให้พี่ณุนะคะ ^^

 3. komson พูดว่า:

  มากดไลท์ให้พี่ณุอีกครั้งครับผมLIKE.

 4. Gunn พูดว่า:

  อีกหนึ่งเสียงครับ ทักมาตรงทุกเรื่องเลย

 5. ต่าย พูดว่า:

  เพิ่งไปดูกับพี่ณุมาไม่กี่วันนี้ค่ะ…พี่ณุพูดเรื่องอดีต และปัจจุบันได้ตรงมากๆค่ะ..99.99% ก็ว่าได้
  รอดูคำทำนายอนาคตอีกทีค่ะหลังสิงหานี้..แต่บางข้อที่พี่ณุทายว่ารอดูหลังสิงหา…เรื่มจะเห็นความเป็นไปได้และ่ค่ะว่าเป็นไปตามที่พี่ณุบอกเลย

  ขอบคุณพี่ณุมากค่ะ.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น